Chủ Nhật, 20 tháng 5, 2018

OnePlus 6 - đối thủ đáng gờm mới xuất hiện của Galaxy S9 và iPhone X

Posted by   on

OnePlus 6 đã ra mắt tại một sự kiện báo chí lớn ở London mới đây và ngay lập tức mẫu điện thoại này đã trở thành một cái tên được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn, trang tin công nghệ về một mẫu điện thoại được cho là đối thủ đáng gờm mới của Samsung Galaxy S9 và iPhone X.


OnePlus 6 có màn hình 6,3 inch, lớn hơn so với mẫu OnePlus 5T.
Được biết đến chủ yếu bởi những người đam mê Android, OnePlus là hãng điện thoại có trụ sở tại Trung Quốc. OnePlus 6 là mẫu điện thoại cao cấp chiến lược thứ 7 của công ty. Mặc dù, mẫu điện thoại này là chiếc điện thoại  đắt nhất cho đến nay của OnePlus song so với đối thủ cạnh tranh cao cấp như Galaxy S9 hay iPhone X thì OnePlus 6 vẫn chiếm ưu thế về giá bán.
Trong số các nâng cấp quan trọng nhất cho OnePlus 6 là điểm nhấn màn hình kiểu tai thỏ giống iPhone X của nó. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CNET, đồng sáng lập OnePlus Carl Pei tuyên bố OnePlus 6 là "thiết kế táo bạo nhất" của công ty.
Chiếc điện thoại này sẽ được mở đặt trước trực tuyến bắt đầu từ ngày 22/5 với giá khởi điểm 530 USD, một mức giá khá cạnh tranh. Các mức giá cho các phiên bản của OnePlus 6: 64GB (529 USD); 128GB (579 USD); 256GB (629 USD).
OnePlus 6 có màn hình 6,3 inch, lớn hơn so với mẫu OnePlus 5T của năm ngoái (có màn hình 6 inch). OnePlus tuyên bố rằng OnePlus 6 có khả năng chống nước. Điện thoại chạy trên nền hệ điều hành Android 8.1 Oreo.
Điện thoại mang lại cảm giác chắc chắn và thoải mái để cầm nắm, nhờ vào các cạnh mỏng. Mặt sau điện thoại được trang bị lớp kính Gorilla Glass 5, chứ không phải là vỏ kim loại.
OnePlus 6 được trang bị camera kép 16 megapixel và ống tele 20-megapixel mang đến chế độ chụp ảnh chân dung xóa phông tạo bokeh./.
Theo TTXVN

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Join Our Newsletter