Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Sửa lỗi Laptop Lenovo G40-30, G40-70 không bật được Wifi khi cài Windows 7

Posted by   on

Khi sử dụng Laptop chắc chắn bạn sẽ thường xuyên cần đến kết nối mạng Internet qua Wifi, nhưng khi chiếc laptop Lenovo không bật được Wifi thì bạn phải làm sao? Dưới đây sẽ là hướng dẫn khắc phục lỗi không bật được Wifi trên laptop Lenovo khi cài Windows 7.

Với lỗi này ban đầu các kỹ thuật viên máy tính cũng sẽ nghĩ là thiếu driver Wifi nhưng kể cả đã cài đúng driver từ trang chủ vẫn không thể bật được. Nguyên nhân được hãng xác nhận là lỗi này do driver hotkey của máy không tương thích với Windows 7 và lỗi không bật được Wifi được khắc phục như sau.
Đầu tiên bạn cần tải về driver hotkey của máy Lenovo G470 ( có tên Lenovo Energy Management Software) .
Sau đó hãy xác định lại xem máy của bạn đã cài hotkey cũ của máy chưa? Nếu đã cài bạn cần gỡ bỏ bạn cần gỡ nó ra và khởi động lại máy tính (cách gỡ Control Panel => Uninstall or change a Program => tìm hotkey và gỡ).
Khi đã gỡ thành công và khởi động lại máy  tính thì bạn cài driver đã tải về ở bước trên vào máy tính, sau đó cũng khởi động lại máy là được. Các bạn nhấn F5 để thực hiện mở wifi.
Như vậy bạn đã khắc phục được hoàn toàn lỗi không bật được Wifi trên laptop Lenovo G40-30G40-70 khi cài Windows 7rồi. Nếu máy của bạn cũng bị hiện tượng này nhưng là hãng Laptop khác thì có thể tham khảo bài viết khác tại đây. Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Join Our Newsletter