Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017

AUTODESK AUTOCAD 2017

Posted by   on

Autodesk đã công bố việc phát hành của AutoCAD 2017. Kể từ khi phát hành ban đầu của nó vào năm 1982 AutoCAD là một trong các sản phẩm CAD được sử dụng rộng rãi nhất, hoàn thành các nhu cầu của các kỹ sư, soạn thảo trình dân dụng, kiến trúc sư, và nhiều hơn nữa.

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, AutoCAD 2017 đã giải quyết các yêu cầu chức năng sử dụng khác nhau và cung cấp một số tính năng cải thiện mọi thứ từ công việc để xử lý đồ họa.

Những cải tiến quan trọng đầu tiên thêm vào AutoCAD 2017 là khả năng nâng cao của nó để xử lý file PDF. Sử dụng 2017 mới của “PDF Import” tính năng, người dùng sẽ có thể nhập hình học, chữ TrueType, và hình ảnh raster từ một file PDF trực tiếp vào AutoCAD như các đối tượng có thể chỉnh sửa. Trong quá khứ, loại nhập khẩu PDF là khó khăn, và thường đòi hỏi tốn kém công việc ở quanh. Bây giờ, người sử dụng đáng tin cậy hơn có thể nhập dữ liệu PDF, loại bỏ sự cần thiết phải vẽ lại hình học.

Về phía người mẫu, AutoCAD 2017 có cải tiến để centerlines. Bây giờ, nhờ vào một tính năng gọi là “centerlines thông minh,” bất cứ khi nào một người sử dụng di chuyển liên quan đối tượng tất cả centerlines kết nối sẽ di chuyển là tốt, làm centerlines vẽ ít tẻ nhạt.

Khi nói đến các phụ trợ hỗ trợ AutoCAD 2017, các kỹ sư của Autodesk đã thực hiện một số cải tiến thêm. Đáng chú ý nhất, năm 2017 sẽ đến đóng gói với Autodesk Desktop App để quản lý các bản cập nhật phần mềm, không có nghi ngờ bình thường mới trong tương lai thuê bao duy nhất của họ. Với đồng này người dùng ứng dụng có thể nhận được các bản vá lỗi bảo mật được cập nhật mới nhất cho các phiên bản trước của AutoCAD và bất kỳ bản cập nhật trong tương lai mà không làm gián đoạn công việc của họ.

DOWNLOAD: TẠI ĐÂY
DOWNLOAD

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Join Our Newsletter